Mua bán cổ phần Beeline: Khách hàng không ảnh hưởng - TGS

TT – Sau khi VimpelCom bán toàn bộ cổ phần đầu tư trong GTel Mobile; đồng thời rút thương hiệu Beeline khỏi thị trường viễn thông di động VN, nhiều khách hàng Beeline băn khoăn quyền lợi của mình bị ảnh hưởng.

>> Thương hiệu Beeline sắp biến mất
>> Gtel mua lại toàn bộ vốn của VimpelCom

GTel Mobile là công ty cung cấp mạng di động Beeline tại VN.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Văn Dư, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần viễn thông di động Toàn Cầu (GTel Mobile), cho biết:

– Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng sự kiện này (việc mua bán cổ phần – pv) chỉ là sự thay đổi thành phần chủ sở hữu, một hoạt động bình thường vẫn xảy ra tại các công ty cổ phần. Việc thay đổi chủ sở hữu không ảnh hưởng đến hoạt động và phát triển của công ty cũng như quyền lợi của khách hàng và các đối tác.

Chúng tôi mua lại cổ phần từ đối tác cũng nhằm mục tiêu giúp công ty phát triển tốt hơn và mang lại nhiều sản phẩm tiện ích hơn cho người tiêu dùng VN.

 Mua bán cổ phần Beeline: Khách hàng không ảnh hưởng
Ông Nguyễn Văn Dư, phó tổng giám đốc GTel Mobile – Ảnh: Đức Thiện

* Các sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng vẫn tiếp tục duy trì?

– Dù hoạt động dưới bất kỳ thương hiệu nào, điều quan trọng là mọi sản phẩm đã và sẽ cung cấp cho khách hàng vẫn đều là sản phẩm của Công ty GTel Mobile. Chữ Beeline sẽ không còn trong tên các sản phẩm của chúng tôi trong tương lai nhưng tinh thần Beeline vẫn luôn nằm trong đó.

* VimpelCom rút khỏi thị trường VN phải chăng vì họ thấy đầu tư vào Beeline đã lâu nhưng không sinh lợi?

– Hiện nay công ty rất ổn định về chiến lược và hoạt động phát triển kinh doanh. Việc mua lại cổ phần xuất phát từ những thay đổi của Tập đoàn VimpelCom trong chiến lược kinh doanh nên VimpelCom đã quyết định thu gọn hoạt động tại một số khu vực và vùng lãnh thổ để tập trung đầu tư vào các thị trường trọng điểm. Điều này cũng phù hợp với mong muốn của cổ đông phía VN nên hai bên đã nhanh chóng đạt được thỏa thuận cho việc thay đổi tỉ lệ sở hữu cổ phần.

VimpelCom luôn đánh giá cao sự hợp tác với Tổng công ty viễn thông di động Toàn Cầu trong thời gian qua và hoàn toàn tin tưởng sự phát triển của GTel Mobile trong thời gian tới. Đồng thời, bạn cũng cam kết sẽ hỗ trợ hết sức trong vấn đề chuyển giao về quản trị thương hiệu trong tương lai.

Source TuoiTre – The Gioi So 24G Tong Hop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Both comments and pings are currently closed.

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.0/10 bởi 22347 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời