HackStore: đối trọng mới của App Store - TGS

TGS – Là sản phẩm của một lập trình viên người Nga, HackStore là ngôi nhà cho mọi ứng dụng Mac không được Apple xét duyệt cho xuất hiện trên cửa hàng “chính hãng” Mac App Store.

>> Những ứng dụng hữu ích trên Mac App Store

 HackStore: đối trọng mới của App Store
Giao diện của HackStore – Ảnh minh họa: Internet

Apple đưa ra chính sách nghiêm ngặt và chặt chẽ trong việc quản lý các ứng dụng và chương trình trên cửa hàng Mac App Store với mục đích chính bao gồm: tất cả nhằm bảo vệ, đảm bảo và tăng cường độ bảo mật trên các máy tính dùng hệ điều hành Macintosh.

Vì lẽ đó, có rất nhiều ứng dụng – vì bất cứ lý do gì – đã không thể vượt qua khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt này của Apple, và HackStore sẽ chính là ngôi nhà trú ngụ của chúng.

Lập trình viên Andrey Fedotov quảng cáo cho đứa con tinh thần của mình như sau:

“Chương trình này (HackStore) có thể xem như mô phỏng của chương trình Cydia trên iOS, nhưng đây là dùng cho hệ điều hành Mac OS X. HackStore là nơi dành cho mọi loại ứng dụng, phần mềm và chương trình không đủ tiêu chuẩn có mặt trên cửa hàng App Store của Apple”.

 HackStore: đối trọng mới của App Store
Giao diện App Store “chính hãng” của Apple – Ảnh minh họa: Internet

Cũng theo Fedotov, nhược điểm lớn nhất của App Store là việc Apple luôn hạn chế người dùng và tiềm năng của họ, thông qua chính sách và nội quy quản lý ứng dụng nghiêm ngặt.

Trước mắt, Fedotov đảm bảo cửa hàng HackStore của mình không chứa mã độc (malware) hay phần mềm nhúng mã độc. Song các trang công nghệ đều khuyến cáo người dùng cần thận trọng trước khi quyết định tải và sử dụng phần mềm từ cửa hàng trực tuyến này.

Source TuoiTre – The Gioi So 24G Tong Hop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Both comments and pings are currently closed.

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.0/10 bởi 22283 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời