Google hiển thị kết quả tìm kiếm trực tiếp - TGS

TGS – Nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tăng cường độ chính xác cho những thông tin người dùng tìm kiếm, Google đã bắt đầu thử nghiệm việc hiển thị kết quả trực tiếp ở góc phải giao diện.

 Google hiển thị kết quả tìm kiếm trực tiếp
Thông tin cho từ khóa “The England Football Team” – Ảnh: Softpedia

Google giải thích với mỗi câu hỏi khác nhau, công cụ này sẽ mang đến kết quả tìm kiếm thông tin khác nhau, thế nhưng ô tìm kiếm (box) Google thường hiển thị một lượng lớn kết quả tìm kiếm cho những câu hỏi dạng “tòa nhà cao nhất thế giới là gì?” cho đến thông tin diễn viên, nhân vật lịch sử và kết quả thể thao.

Trong số đó, Wikipedia là đường dẫn hiện diện nhiều nhất. Và không chỉ dừng lại ở đó, Google cũng như nhiều công cụ tìm kiếm khác thường hiển thị mọi loại dữ liệu liên quan đến câu hỏi của người dùng, mà hầu hết thường dư thừa và ít liên quan.

Do đó, Google bắt đầu thử nghiệm việc hiển thị đáp án mà công cụ này cho là chính xác nhất bên góc phải giao diện màn hình (bên cạnh danh sách đường dẫn thông thường) tại địa chỉ của Google Anh: Google.co.uk.

Bạn đọc có thể vào địa chỉ nói trên và tự tay thử nghiệm bằng những từ khóa như “England Football Team” (đội tuyển bóng đá quốc gia nam Anh), “The Beatles” hay “Burj Khalifa” (tên của tòa nhà cao nhất thế giới tại Dubai).

Google từ lâu đã luôn tìm cách để tối ưu hóa các vấn đề liên quan đến “dữ liệu cấu trúc” (structured data). Và một trong những nỗ lực này là Google Squared, công cụ tìm kiếm được thiết kế đặc biệt dành cho loại dữ liệu trên. Nhưng đây là vấn đề nan giải khi bản thân thế giới mạng là một nơi rất lộn xộn, có quá nhiều loại thông tin và dữ liệu để có thể hiển thị chỉ bằng văn bản, nhất là khi tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Source TuoiTre – The Gioi So 24G Tong Hop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Both comments and pings are currently closed.

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.0/10 bởi 23263 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời