Chủ tịch Google: ‘Hãy tắt máy và nhìn vào mắt người yêu’

Eric Schmidt khuyên các sinh viên nên rời mắt khỏi màn hình smartphone, máy tính… khoảng một tiếng mỗi ngày để dành thời gian cho người mà họ yêu thương.

Lời khuyên này được đưa ra khi Schmidt tới phát biểu trong lễ tốt nghiệp của Đại học Boston (Mỹ). Ông nói về vai trò của các công cụ điện tử như mạng xã hội và coi chúng là “tính năng đặc biệt trong thế giới mới, nơi các bạn vừa chứng tỏ mình là duy nhất vừa có thể kết nối với thế giới”.

b8859719b3ogle 1.jpg Chủ tịch Google: Hãy tắt máy và nhìn vào mắt người yêu
Eric Schmidt tại lễ tốt nghiệp. Ảnh: AP.

Schmidt đề cập đến các sự kiện đình đám của giới công nghệ gần đây như vụ IPO của Facebook để khuyến khích sinh viên nên đặt mục tiêu cao và không ngại thất bại.

“Các bạn online mọi lúc các bạn thức. Một số người lúc này hẳn đang chia sẻ bài phát biểu của tôi lên mạng xã hội. Các bạn đang kết nối với nhau theo cách mà thế hệ trước khó có thể mơ tới”, Chủ tịch Google nhấn mạnh.

Tuy nhiên, thay vì quá lệ thuộc vào công nghệ, ông mong các sinh viên cách ly thiết bị một thời gian nhất định trong ngày để cảm nhận cuộc sống và tình yêu: “Hãy quên đi máy tính, nhìn vào mắt người yêu và trò chuyện. Một cuộc trò chuyện thực sự”. Lời nói của ông đã nhận được tràng pháo tay lớn từ các sinh viên.

Châu An

Source Thế Giới Số 24G – The Gioi So 24G Tong Hop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Both comments and pings are currently closed.

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.0/10 bởi 23717 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời