Cập nhật ngay bản vá cho Windows và IE - TGS

TGS – Bản cập nhật vá lỗi mới nhất của Microsoft vừa phát hành sẽ khắc phục tổng cộng 11 lỗi bảo mật, trong đó có tám lỗi trong Windows, Office, trình duyệt Internet Explorer (IE) ở mức đánh giá “rất nguy hiểm”.

 Cập nhật ngay bản vá cho Windows và IE
Bạn đọc cần cập nhật ngay các bản vá bảo mật mới nhất để giúp an toàn cho hệ thống Windows – Ảnh minh họa: Internet

Tất cả các lỗi ở mức “rất nguy hiểm” (critical – mức nguy hiểm cao nhất trong hệ thống xếp hạng của Microsoft) này đều có thể bị tin tặc khai thác để chiếm quyền điều khiển từ xa và thực thi mã độc trên hệ thống của nạn nhân thông qua một tập tin được nhúng mã khai thác.

Lỗi bảo mật được tìm thấy trong nhiều sản phẩm của Microsoft, bao gồm: hệ điều hành Windows, trình duyệt web Internet Explorer (IE), NET Framework, bộ ứng dụng văn phòng Office và phần mềm máy chủ cơ sở dữ liệu SQL Server, cũng như Microsoft Server.

Lỗi bảo mật mang mã số MS12-027 thuộc về phần Windows Common Controls, vốn được dùng trong một số ứng dụng Microsoft. Tin tặc có thể khai thác lỗi này để chiếm quyền điều khiển từ xa khi một người dùng ghé thăm một trang web có nhúng mã độc hoặc mở một tập tin đính kèm trong email. Lỗi MS12-025 từ .NET Framework cũng có mức độ nguy hiểm rất cao, một khi khai thác thành công, tin tặc sẽ chiếm trọn quyền điều khiển toàn bộ hệ thống.

 Cập nhật ngay bản vá cho Windows và IE
Bảng thông tin về nhóm lỗi nguy hiểm trong đợt phát hành bản vá định kỳ của Microsoft – chi tiết thông tin tại đây – Nguồn: TechNet

Bản vá MS12-023 khắc phục năm lỗi bảo mật trong tất cả trình duyệt Internet Explorer (IE).

Các bản cập nhật còn lại ở mức độ nguy hiểm thấp hơn, vá lỗi trong Office và Microsoft Forefront United Access Gateway.

Bạn đọc nên sử dụng chức năng cập nhật tự động Windows Update để tải toàn bộ bản vá trên hoặc tải thủ công từ website Microsoft.

Adobe khắc phục lỗi nguy hiểm trong Acrobat và Reader

Hãng phần mềm Adobe đã phát hành hai phiên bản 10.1.3 và 9.5.1 cho hai sản phẩm Adobe Acrobat và Adobe Reader để khắc phục các lỗi bảo mật nguy hiểm, có thể bị tin tặc khai thác làm treo ứng dụng và chiếm quyền điều khiển hệ thống.

Tất cả phiên bản Adobe Acrobat và Reader 10.1.2 trở về trước, cũng như từ phiên bản 9.5 trở về trước cho cả Windows và Mac OS X đều bị ảnh hưởng. Riêng trên môi trường Linux, từ phiên bản Reader 9.4.6 trở về trước đều bị ảnh hưởng bởi lỗi.

Adobe cho biết bản cập nhật Reader và Acrobat 10.1.3 còn bao gồm phiên bản Flash Player mới. Tất cả người dùng đều được khuyến cáo nâng cấp ngay.

Source TuoiTre – The Gioi So 24G Tong Hop

Có Thể Bạn Quan Tâm

Both comments and pings are currently closed.

Điểm Nhấn cho Cuộc Sống Hôm Nay !!!

Ngày nay, phong thuy hay còn gọi là khoa học phong thuy được ứng dụng rộng rãi trong mọi hoạt động của cuộc sống. Và khi nhắc đến phong thuy thì không thể bỏ qua các vật phẩm phong thuy, theo học thuyết phong thuy, việc ứng dụng các vật phẩm phong thuy này vào phong thuy nha o là vô cùng quan trọng. Trong đó da phong thuy, da quy phong thuy, trang suc phong thuy và các sản phẩm, do phong thuy bằng da quy tự nhiên nói chung luôn mang lại nhiều cát khí phong thuy nhất cho bạn. Việc tra cứu để sử dụng đúng cách theo thuật phong thuy ngày nay cũng đã được hỗ trợ online hoàn toàn, với các trường hợp chuyên sâu mới cần đến chuyen gia phong thuy mà thôi.

Và đáng chú ý nhất là tỳ hưu, linh vật phong thuy số một trong các vật phẩm phong thuy hiện nay. Sử dụng ty huu đúng cách, tùy theo loại ty huu bằng chất liệu gì ví dụ như ty huu bằng ngọc, ty huu bằng đá, ty huu bằng đồng hay ty huu bằng bột đá... hoặc công năng là gì ví dụ như ty huu để bàn, ty huu đeo cổ, ty huu đeo tay, ty huu đeo nhẫn hay ty huu treo xe hơi... Mà bạn có thể chọn cách tẩy trần, khai quang, điểm nhãn phù hợp cho mỗi ty huu...

Ngoài ra, trong phong thuy nha o, việc đặt tu bep hợp phong thuy cũng rất quan trọng. Tu bep được coi là trái tim của một ngôi nhà, tu bep tốt là tu bep được tạo ra từ các chất liệu gỗ tự nhiên, là tu bep đặt đúng các phương vị cần thiết. Việc gọi tên tu bepke bep của người miền Nam cũng là nét đặc trưng rất riêng, từ ke bep nghe rất gần gũi, bởi ke bep trong phòng ăn là nơi gia đình quây quần hàng ngày, nên việc đầu tư vào ke bep, tạo nên một ke bep đẹp không còn xa lạ với người Việt hôm nay.

Đáng chú ý là trang suc, trang suc phong thuythoi trang theo phong thuy nói chung cũng không phải là quá mới mẻ, chẳng hạn như việc chọn một chiếc tui xach phù hợp phong thuy đang được xem như một trào lưu. Tui xach là vật dụng thời trang rất gần gũi với phái đẹp, chiếc tui xach có hợp mệnh cung thì mới mang lại may mắn cho người sử dụng, ví dụ như người mệnh Thủy thì nên sử dụng tui xach màu gì, mệnh Thổ thì tui xach cần có hình dáng như thế nào, dùng tui xach có quai đeo hay tui xach chỉ cầm tay... Khi một chiếc tui xach vừa đẹp, vừa hội tụ đầy đủ những yếu tố trên thì quả thật rất tuyệt vời.

Không những thế, trong dịp Tết nguyên đán về, ngoài việc tìm đến thầy tu vi để xem boi, xem tu vi đầu năm thì qua tet ý nghĩa nhất cũng chính là những món qua tet mang đậm tính chất phong thuy, những món qua tet kèm theo sự may mắn, những món qua tet mang đến lộc vui của đất trời... Người nhận được qua bieu sẽ hiểu được tấm lòng cũng như sự tinh tế của người tang qua...

Comments are closed.

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.0/10 bởi 21420 bình chọn

Bình thườngTuyệt vời